Trang trí rèm cửa nhà hàng

Chọn Công ty Thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp

Ghế Sofa Băng Dài Giá Rẻ tại TPHCM

Nói chung các công trình kiến trúc (nhà ở mồ mả) đều đòi hỏi sự đôi xứng hoàn chỉnh, nhìn thấy bình ổn. Kiến trúc phải có trước có sau, có phải có trái, không được khiếm khuyết chỗ nào. Phần nhiều các toà nhà lớn ở Trung Quốc xưa đều phải có tiền đường hậu viện, đông sương tây sương.
Ngoài ra công ty thiết kế nhà hàng còn tuân thủ một sô nguyên tắc khác như:
– Chiều nam bắc phải dài, chiều đông tây phải ngắn để thành một căn nhà hình chữ nhật hoàn chỉnh mới tốt.
– Chiều ngang tòa nhà ngắn, chiều dài tòa nhà phải dài để tuân thủ nguyên tắc Thâm tàng bất lộ mới dạt được hiệu quả tàng chứa phong, vì người xưa quan niệm có sâu (thâm) thì mới chứa (tàng) được nhiều, có không lộ ra thì khí mới không tán.
– Trước phải hẹp sau phải rộng (tức nhà phải nở hậu). Nguyên tắc này hàm ý mọi gian khổ ban đầu dần dần sẽ hanh thông, khí vận càng lúc càng tốt.
-Phía trước thấp, phía sau cao (tức càng về phía sau càng cao dần lên). Nguyên tắc này hàm ý sinh hoạt và địa vị người trong nhà ngày càng được nâng cao, đời sau sẽ hiển đạt hơn đời trước.
Nhà ở theo ngũ hành:
Các Kham Dư gia thời cổ đại căn cứ vào địa hình để suy ra sự ảnh hưởng cát hung đối với con người, như thấy cách cuộc Ngọc đới thủy thì chủ giàu sang; thấy cách cuộc Thám đầu sơn thì chủ có trộm cướp; v.v…
Các loại hình r.hà ở ở thành thị hiện nay, hình thế của nó cũng có ảnh hưởng cát hung giông như hình thế sơn thủy trong tự nhiên, về cơ bản, các nhà Phong Thủy hiện đại căn cứ vào ngoại hình của tòa nhà để phân ra năm loại tlr. eo ngũ hành như phân tích dưới đây:
1/ Loại hình kim
Tòa nhà có hình dáng vòng cung hoặc tròn, loại hình nhà này nên sử dụng trong ngành công thương nghiệp, chủ về giàu sang, nếu như làm nhà ở thì chủ về vận khí lao đao. 2/ Loại hình mộc
Tòa nhà hình chữ nhật, hình chữ L hoặc hình chữ Y (hình chữ Y thuộc mộc hoặc hỏa) và hình chữ nhật cũng tính là loại hình mộc. Chủ về trạch vận bình ổn.
3/ Loại hình thủy
Hình dáng nhà do nhiều hình tròn tổ hợp thành, chủ sự thành bại thay đổi khá lớn, chủ yếu phải xem vận mới định được. Có thể làm quán rượu.
4/ Loại hình thổ
Tòa nhà hình vuông rất nên làm nhà ở, chủ về trạch vận bình ổn, có một sự trợ lực nhất định đối với tài vận và sức khỏe người trong.
5/ Loại hình hỏa
Tòa nhà hình tam giác, hoặc thành góc nhọn, chủ về trạch vận không ổn định, có tai họa huyết quang, hỏa hoạn, luận hung.