Trang trí rèm cửa nhà hàng

Chọn rèm cửa giá rẻ như thế nào?

Rèm cửa ở cửa ra vào hay cửa sổ đều mang vai trò như là đôi mắt của toàn bộ ngôi nhà, không chỉ để trang trí bình thường, rèm trang trí sẽ ảnh hưởng đến mức độ ánh sáng và tăng thịnh vượng căng thẳng, stress, ức chế… các họa tiết sọ người, búp bê ma, đầu thú cũng không được dùng vì mang điềm gở và tác động không tốt nếu căn phòng có người già và trẻ em.
Màu sắc rèm cửa
Màu sắc rèm cửa giá rẻ trang trí cần hài hòa với màu của tường và trần nhà và màu sáng hơn sàn nhà để mang đến một tổng thể thẩm mỹ.
Vải rèm cửa
Không nên sắp đặt những loại vật liệu quá dày vì dễ gây tâm trạng ức chế, gò bó, tạo cảm giác buồn ngủ. Rèm cửa phòng ngủ dày khiến mí mắt nặng trĩu và khó thích nghi với không khí bên ngoài.
Ưu tiên cho các loại rèm cửa chất liệu tự nhiên để mang lại nguồn năng lượng tốt cho người dùng. (truy cập xem chi tiết)
Chọn rèm trang trí theo mùa
Nếu có cơ hội, bạn nên thay đổi màn cửa theo mùa sẽ thay đổi tâm trạng của gia đình. Mùa đông có thể bố trí vật liệuvải nặng và những tông ấm, còn mùa khô nên sử dụng những loại màn cửa có màu tươi sáng, mát mắt.
Bên cạnh đó bạn cũng có thể chọn màn cửa theo từng không gian sinh hoạt như: phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ…để kích hoạt năng lượng từng ánh sáng.