Trang trí rèm cửa nhà hàng

Chọn rèm như thế nào?

Xu hướng sắp đặt rèm cuốn trang trí trong không gian phòng sinh hoạt và công ty đang rất phổ biến tại Việt Nam. Tuy vậy loại rèm này cũng có những ưu và nhược điểm riêng bạn nên cân nhắc để biết có thích hợp với không gian phòng mình hay không.
Thông tin về rèm cửa cuốn
Loại rèm cuốn trang trí này còn khá lạ tại thị trường Việt Nam, rèm làm từ là sợi polyeste tổng hợp với các tính chất dẻo, dai, không thấm nước khả năng chống tia UV tốt. Rèm này có vải và tông khá phong phú phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng.
Ưu điểm màn cuốn
Lắp đặt đơn giản
Việc thiết kế màn cuốn thường khá nhanh chóng và không mất nhiều sức lực. Nguyên lý vận hành của loại rèm này cũng không rườm rà và rất nhanh chóng để sử dụng.
Giá thành thấp
Loại rèm cuốn của Công ty rèm cửa Vinarem để trang trí này có giá thành không quá cao nên có thể hợp với nhiều hoàn cảnh và trụ sở.
Khả năng chống nắng tốt
Phụ thuộc loại rèm cửa cuốn sẽ có khả năng chống nắng khác nhau ( rèm cuốn chống nắng chống nắng tốt hơn rèm cuốn trang trí lưới), nhưng tổng thể loại rèm này vẫn cản sáng tốt hơn rèm thông thường.
Nhược điểm rèm cuốn trang trí
Bên cạnh đó rèm cuốn trang trí vẫn hạn chế bởi nhiều loạiđiểm yếu như rất dễ bị dơ, yêu cầu phải thường xuyên tẩy rửa, vệ sinh. Những loại rèm cửa cuốn lưới thường có khả năng cản tia UV ít hơn.
Trên đây là một vài ưu và nhược điểm chính của màn cuốn, bạn có thể tham khảo và lựa cho mình một loại rèm cửa cuốn phù hợp.