Trang trí rèm cửa nhà hàng

Công ty Thiết kế nhà hàng tư vấn cho một một số lưu ý khi thi công phòng vệ sinh

Bàn sofa Giá Rẻ, mẫu đẹp Nhất Tại TP.HCM

Dưới đây là những điều cần lưu ý khi thiết kế phòng vệ sinh trong nội thất nhà hàng, khách sạn mà công ty thiết kế nhà hàng sẽ tư vấn cho bạn:
1/ Phòng vệ sinh kỵ thiết kê trong nhà bêp
Nhà bếp và phòng vệ sinh tuy gần giống nhau trong quá trình vận hành, nhưng về mặt tính chất thì
rất khác nhau, nên không thể hỗn loạn hai loại khí này làm một được. Hình 157 là phạm kỵ, ngoài việc ảnh hưởng đến sức khỏe, còn ảnh hưởng không tốt đến tài vận. Thông thường mà nói, trường hợp này chủ về tiền tài đến rồi đi, không tích lũy được.
2/ Cửa phòng vệ sinh kỵ xung chiếu với cửa chính
Trên đã nói qua nguyên tắc chung là cửa không được đối nhau, còn một trường hợp mà chúng ta thường thấy đó là một nửa cửa phòng vệ sinh xung chiếu cửa chính. Trường hợp này gọi là phạm Bán xí xung môn, chủ về tài vận điên đảo. Phong Thủy cho rằng có thề treo một đồng tiền cổ hoặc một hình bát quái phía sau cửa để hóa giải.
Ngoài ra phòng vệ cũng không nên quá gần cửa chính, vì cửa chính là nơi dẫn động địa khí vào nhà, nêu địa khí vào nha hòa lẫn với uế khí sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người trong nhà. Ngoài ra cửa phòng vệ sinh cũng kỵ tương xung với cửa phòng, phạm vào điều này không có lợi cho chủ của căn phòng ấy, cũng chủ về có lời to tiếng nhỏ khẩu thiệt thị phi