Trang trí rèm cửa nhà hàng

Giá rèm cửa theo phong thủy

Màn cửa ở cửa chính hay cửa sổ đều mang công dụng như là đôi mắt của văn phòng, không chỉ để trang trí làm đẹp, rèm trang trí sẽ tác động đến mức độ chiếu sáng và tăng vượng khí căng thẳng, khó chịu, ức chế… các họa tiết hộp sọ, búp bê ma, đầu thú cũng không nên dùng vì mang điềm gở và tác động không tốt nếu nhà có người già và thiếu nhi.
Màu sắc rèm trang trí cần hài hòa với màu của nội thất và trần nhà và tông sáng hơn sàn nhà để mang đến một tổng thể hài hòa.
Vải rèm trang trí
Không nên bố trí những loại vật liệu quá dày vì dễ gây tâm trạng mệt mỏi, gò bó, tạo cảm giác buồn ngủ. Rèm cửa phòng ngủ dày khiến mí mắt nặng trĩu và khó thích nghi với ánh sáng bên ngoài.
Ưu tiên cho các loại rèm trang trí có hội thảo tự nhiên để tạo ra nguồn năng lượng tốt cho bạn.
Chọn rèm trang trí theo mùa
Nếu có khả năng, bạn nên thay đổi rèm cửa theo mùa sẽ cải thiện tâm trạng của gia chủ. Mùa đông có thể sử dụng chất liệuvải nặng và những tông màu ấm, còn mùa khô nên bố trí những loại rèm trang trí có màu tươi sáng, mát mắt.
Hoặc bạn cũng có thể chọn rèm trang trí theo từng nơi sinh hoạt như: nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ…để thu hút năng lượng từng ánh sáng.
Tùy theo chất liệu mà giá rèm cửa sẽ có những mức giá khác nhau. (truy cập Xem giá cụ thể)