Trang trí rèm cửa nhà hàng

Mua rèm cửa đẹp ở đâu?

Xu hướng sử dụng rèm cửa đẹp trong không gian gia đình và công ty đang rất phổ biến tại Việt Nam. Dù vậy loại rèm này cũng tồn tại ưu và nhược điểm riêng bạn nên để ý để biết có hợp với không gian gia đình mình hay không.
Thông tin về rèm cửa cuốn
Loại màn cuốn này còn khá lạ tại thị trường Việt Nam, chất liệu để làm là sợi polyeste tổng hợp với các đặc tính dẻo, dai, không thấm khả năng cản sáng tốt. Rèm này có vật liệu và tông màu khá đa dạng phù hợp với nhu cầu khác nhau của bạn.
Ưu điểm rèm cuốn trang trí
Lắp đặt đơn giản
Việc sắp đặt rèm Vinarem cửa cuốn thường khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Nguyên lý vận hành của loại rèm này cũng không rườm rà và rất nhanh chóng để sử dụng.
Giá thành thấp
Loại rèm cuốn này có giá không quá cao nên có thể hợp với nhiều phòng và trụ sở.
Khả năng chống nắng tốt
Tùy thuộc vào loại rèm cuốn sẽ có khả năng chống nắng khác nhau ( màn cuốn chống tia UV chống nắng tốt hơn màn cuốn lưới), nhưng nhìn chung loại rèm này vẫn cản sáng tốt hơn rèm thông thường.
Nhược điểm màn cuốn
Bên cạnh đó màn cuốn vẫn có nhiều loạiđiểm yếu như rất dễ dính bẩn, đòi hỏi phải thường xuyên tẩy rửa, vệ sinh. Những loại rèm cuốn lưới thường có khả năng cản tia UV yếu hơn.
Trên đây là một vài ưu và nhược điểm chung của rèm cuốn trang trí, người dùng có thể tham khảo và chọn cho mình một loại rèm cuốn phù hợp.