Trang trí rèm cửa nhà hàng

Nguyên tắc Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc Cửa phòng bếp không được đối mặt với cổ bếp là nơi có tài phú mà cổng lại là nơi nạp cửa bếp ra tài lộc sẽ thoát sạch. Nếu đã bô cục
có thể hóa giải bằng cách kê bếp vào phía bên. ( nhà đem sửa lại cửa về nguyên tắc không sai, so tốn kém xây lại.
Trên đây là cách nhìn của phong thủy để thỉ cửa đôì mặt với cửa sẽ hình thành đôi lưu mạnh mẽ khí mạnh luân chuyển trở lại sẽ không có lợi
✓ Cửa sổ cần phải lớn nhỏ vừa ỷ
Tục ngữ có câu: “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” mà cửa sổ như mắt con người, đóng vai trò quan trọng không thể thiếu dược trong ngôi nhà.
Cửa sổ và cửa như nhau là nơi tiếp thu ánh nắng và không khí. Nếu hô hấp không khí không mới mẻ và lại thiếu ánh sáng thì dễ sinh bệnh hoặc tinh thần mệt mỏi.
Ngoài ra, cửa sổ còn là thông thạo của cuộc sông riêng tư với bên ngoài nên sống trong môi trường ánh sáng thiên nhiên con người dễ bị áp chế.
Cũng vì vậy mà có người thiết kế cửa sổ quá lớn không thích hợp vứi ngôi nhà ở.
Theo phong thủy nếu cửa sổ lớn quá hoặc nhỏ quá, nhiều quá hoặc ít quá đều có những tai họa:
a. Cửa sổ quá lớn dễ dẫn đến khí thoát ra ngoài. Nếu có tình trạng này thì nên treo rém cửa. 
bị nắng và nóng nực, mùa đông lại làm hơi ấm trong phòng bay mất.
a. Cửa sổ quá nhỏ hoặc không mở cửa sổ sẽ làm cho ngôi nhà lạnh lẽo, tối tăm.
b. Nếu quá nhiều cửa sổ sẽ làm cho nội khí không yên. Khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà sẽ qua cửa sổ vào nhà. Sinh hoạt trong gia đình rất căng thẳng, khó yên tĩnh thảnh thơi.
c. Nếu cửa sổ nhỏ quá, nội khí lưu ở bên trong không thay cũ đổi mới sẽ làm cho gia chủ bị bệnh nội tạng.
Thông thường tốt nhất là mở hai cửa sổ đôi nhau để cho không khí thành đốì lưu với nhau. Như cửa sổ nam bắc đối nhau hay đông tây đôi nhau sẽ làm không khí trong nhà lưu thông.
Nhà ở hiện đại khó mà có cửa sổ đối nhau. Nhưng trong nhà có cửa sổ khi mở ra 10 phút có thể thay đổi không khí là được.