Trang trí rèm cửa nhà hàng

Những điều cần biết khi Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Tủ nhựa đựng quần áo giá rẻ

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc: Cửa với cửa không được đốì nhau
Phong thủy cho rằng, cửa là khí khẩu. Vì vậy mọi cửa phải đặt lệch nhau. Như vậy về bố’ cục cửa với cửa không hình thành đôTi xung. Khi xây nhà cần chú ý mây (liểm sau:
a. Cửa trước và sau nhà ở không được đôi nhau, vì nếu nhau sẽ làm cho tán phát sinh khí.
Nhìn chung nhà ở tụ khí, hành lang đi lại đều ngoằn nghoèo áp, dưỡng thần, dưỡng khí và tăng thêm vượng khí.
Nếu nhà có cửa sau thì nên lệch với cửa trước để khí vào theo hình chữ “S”. Loại khí này sẽ tụ lại trong nhà. Nếu vận chuyển trực tuyến sẽ làm khí trực xung và rò rỉ. Cửa trước sau mở ra tuy có gió mát song nguy hiểm, nếu không cẩn thận sẽ trúng gió méo mồm, lác mắt, làm hại sức khỏe.
b. Cửa toa lét không được đối với cổng nhà. cổng nhà là miệng khí, là nơi sinh khí hút người. Sinh khí cần được lưu chuyển uyển chuyển khúc triết nên không để thổi vào toa lét. Nếu cửa toa lét đốì với cổng lớn ngôi nhà như vậy sinh khí thổi vào sẽ vào nơi bài tiết bẩn dơ, âm khí cực mạnh. Cửa toa lét như chiếc miệng lớn nhả ra khí dơ bẩn mà lại đối đầu với sinh khí từ cổng lớn thổi vào. Khí dơ và sinh khí sẽ hình thành dối kháng nhau.
Nếu đã hình thành bố cục như vậy thì phải để cửa toa lét lệch đi thì sẽ tránh được tình trạng trên.
c. Cửa phòng bếp không được đối diện với phòng ngủ, vì phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cần yên tĩnh thoải mái an toàn, tránh không có nước và lửa. Bếp là nơi dùng lửa, có khí nóng khói bếp, mùi mỡ thịt nếu lan vào phòng ngủ sẽ làm mất sự trong sạch phòng ngủ, nhất là dùng bếp gaz lại càng phải an toàn.
d. Cửa phòng kho cũng không được đối diện với phòng ngủ vì đó là nơi cất giữ các đồ dùng tạm chưa dùng đến, nên khi mở cửa ra, các khí độc bẩn sẽ thoát ra lan vào phòng ngủ
e. Cửa phòng bếp không được đối diện với toa lét vì phòng bếp là nơi nấu nướng mà toa lét lại dễ sinh ra vi khuẩn và không khí ô nhiễm. Hai cửa phòng đối nhau sẽ ảnh hưởng đến vệ sinh, làm hại sức khỏe.
g. Cửa phòng ngủ không được đối mặt với cổng lớn. Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi cần yên tĩnh, kín đáo. cổng lớn lại là nơi ra vào của bạn bè, người nhà nên không có lợi cho sự người nhà nên không có lợi cho sự yên tĩnh, c
xunug phòng ngủ sẽ bất lợi cho sức khỏe. Nếu đỉ vậy thì có thể hóa giải bày cách kê giường ng đối diện với phòng ngủ lấy giường là chính, nếu 1 để khi mở cổng không nhìn thấy giường là đư

Bài viết nỗi bật