Trang trí rèm cửa nhà hàng

Những sai lầm khi chọn Công ty Thiết kế nhà hàng

Mẫu kệ tủ bếp gỗ giá rẽ

Theo công ty thiết kế nhà hàng cổng chính từng nhà từng hộ không được lớn quá, nhí nhà có diện tích nhỏ lại càng không thích hợp dưới đây nói rõ điều đó.
a. Theo tập tục cổ xưa, cổng trường lớn nhỏ cho địa vị thân phận chủ nhân nên không thể xầ vượt quá thân phận của mình. Nếu phạm điều đ( tai họa xã hội hiện đại tất nhiên không có khắc đó, song xa xỉ quá cũng dẫn đến phản í người, dẫn đến những lời chê trách.
b. Cổng tường và ngôi nhà tương xứng sẽ đem hòa hợp cân bằng, nếu nhà ở nhỏ mà cổng lớr đầu nặng chân nhẹ làm mọi người chê cười.
c. Cổng nhà tuy quan trọng, song chỉ là bộ ngôi nhà. cổng làm to và hoa lệ sẽ làm tượng hì biến dạng, tổn hại đến mỹ quan ngôi nhà.
d. Thời cổ, cổng lớn không những là tỏ vẻ tt tài phú của chủ nhân mà còn có tính thực dụng kẻ xâm nhập vì vậy cần xây cổng tường cao to đẹp đẽ đàng hoàng. Nhưng thời hiện đại không c vậy, vì thế cần làm hết sức đơn giản, dùng bền tiện lợi.
Vì vậy cổng nhà không cần lớn, nếu không £ khí mà còn làm thoát khí. Tất nhiên là không t; quá không thích hợp với diện tích ngôi nhà: Cổng là cửa nạp khí của ngôi nhà nên cổng khí không lưu thông thuận lợi làm cho ngôi nhà
Vì thế việc xây dựng cổng lớn và cửa phòng cần phải suy nghĩ cẩn thận, tính sao đừng lớn quá hay nhỏ quá.