Trang trí rèm cửa nhà hàng

Phong cách Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc

Sofa gỗ chữ l

Phong cách Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc hay những mẫu thiết kế nhà ở hiện đại theo phong cách Hàn sẽ là ý tưởng độc đáo:
— Ngôi nhà xây theo mô hình số 7 một cánh dài, một cánh ngắn tạo thành đường cong thẳng góc, thì không nên mua.
— Nhà ở xây dựng ở cuối đường, đường này đâm £hẳng vào nhà, thì không nên mua. Cửa chính của nhà cũng không nên bị con đường đâm thẳng vào, cửa và con đường nên lệch một bên là tcít nhất.
— Rất nhiều tòa nhà lầu thích mở một khoảng trông cao lên trên ở giữa tòa nhà, mô thức này không phải là không được, có điều không nên ở các tầng lầu phía trên của khoảng trông này, nhưng nếu dùng làm công ty thương nghiệp thì rất có hiệu quả.
— Một số khu thương nghiệp thích xây dựng mô phỏng theo kiểu kiến trúc cổ như kiểu lâu đài cổ, đình, miếu, chùa, có các mái hiên uốn cong lên rất nhọn, rất cao. Chỉ cần chúng không đâm thẳng vào ngôi nhà ở là có thể chọn mua. Nếu ngôi nhà các bạn chọn có lầu cao, còn các kiến trúc trang trí kia thấp hơn thì cũng không có gì tai hại.
– Trên sân thượng lầu đôi diện với ngôi nhà ở không nên có tháp có đỉnh nhọn cỡ lớn; thỉnh thoảng do nhu cầu thông tấn, hoặc yêu cầu về mỹ thuật, có một số sân thượng có tháp đỉnh nhọn, nhưng chỉ cần khoảng cách không quá gần ngôi nhà ỏr của bạn (trong vòng 200m) thì không quan hệ cho lắm. Nếu nó vừa cao vừa gần, nhất là ở bên cạnh cửa sổ ngồi nhà ở của mình, thì tốt nhất là không nên chọn mua.