Trang trí rèm cửa nhà hàng

Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc theo phong cách hiện đại

Sofa góc phòng khách cao cấp

Mẫu Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc đẹp hiện đại và hợp phong thủy:
– Khoảng cách giữa nhà (lầu) và nhà (lầu) chỉ cần cảm giác không thấy quá gần là được. Mặt trời chiếu ở hướng bắc kém hơn hướng nam, cho nên khoảng cách nhà lầu với nhà lầu ở hướng bắc cần xa hơn một chút, khoảng cách giữa hai nhà ở hướng nam có thể gần hơn một chút. Lượng ánh sáng nhiều ít và khoảng thời gian chiếu dài ngắn là do vị trí nhà ở tính theo vĩ độ, khu đất phía nam không cần ánh sáng mặt trời chiếu nhiều lắm, nên cần có kế hoạch tránh bớt chúng đi, nhưng khu đất phía bắc thì cần nhiều khoảng trông (ỉể đón ánh sáng mặt trời.
– Điều cần phải tính toán nhất về phong thủy của một ngôi nhà ở là ánh sáng mặt trời, không khí; cho nên chọn lựa nhà đê ở, không những cần có không khí trong lành mà còn có ánh sáng mặt trời đầy đủ. Nếu phòng ốc không đủ ánh sáng mặt trời thì nhà ở thường bị ẩm thấp, u ám, khiến tâm trạng con người lúc nào cũng phiền não, bực bội.
– Đây ià nói phòng vệ sinh không nên đặt ở vị trí giữa nhà, nếu không, sẽ có cảm giác như đưa quả tim chứa các đồ phế thải của mình ra cho mọi người xem. Nếu phòng vệ sinh không nằm ở vị trí giữa của căn nhà, mà nằm ở trung tâm nửa phần phía sau của ngôi nhà, vừa khớp trên cùng một đường thẳng với cửa cái, như vậy cũng không nên chọn làm nhà để ở.
– Gọi là đường lộ phản cung có nghĩa là trước cửa nhà có con đường uốn khúc, mà độ cong của nó đâm thẳng vào cửa nhà, ngôi nhà như vậy cũng không nên mua.
– Phía trước nhà có nha môn quan phủ (đặc biệt là trụ sở cảnh sát và doanh trại quân đội); phía sau có chùa, miếu, am, đình… các nơi này đều không nên cư trú. Nguyên nhân là sát khí rất nặng. Nhà ở đối diện với nha môn quan phủ sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp cái sát khí này; còn ở chùa, miếu, am, đình thì âm khí nặng nề, cũng không nên ở.