Trang trí rèm cửa nhà hàng

Thông tin về những loại rèm cao cấp

Xu hướng thiết kế rèm cửa cuốn trong không gian phòng sinh hoạt và công ty đang rất phổ biến tại Việt Nam. Dù vậy loại rèm cao cấp này cũng tồn tại ưu và nhược điểm nhất định bạn nên để ý để biết có phù hợp với không gian phòng mình hay không.
Thông tin về rèm cửa cuốn
Loại màn cuốn này còn khá mới tại thị trường Việt Nam, vật liệu làm từ là sợi polyeste tổng hợp với các đặc điểm dẻo, dai, không thấm nước khả năng chống nắng tốt. Rèm này có vật liệu và tông khá đa dạng thích hợp với nhu cầu khác nhau của khách hàng.
Ưu điểm rèm cửa cuốn
Lắp đặt đơn giản
Việc thiết kế màn cuốn thường khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Nguyên lý làm việc của loại rèm này cũng không quá nhiều công đoạn và rất đơn giản để sử dụng.
Giá thành thấp
Loại rèm cuốn này có giá không quá cao nên dễ phù hợp với nhiều hoàn cảnh và công ty. Mua tại các Công ty rèm cửa cao cấp sẽ có giá tốt hơn.
Khả năng chống nắng tốt
Tùy vào loại màn cuốn sẽ có thể chống nắng khác nhau ( rèm cuốn cản sáng chống nắng tốt hơn rèm cuốn trang trí lưới), nhưng nhìn chung loại rèm này vẫn cản sáng tốt hơn rèm thông thường.
Nhược điểm rèm cuốn trang trí
Bên cạnh đó rèm cuốn trang trí vẫn tồn tại nhiều loạiđiểm yếu như rất dễ bị dơ, yêu cầu phải thường xuyên lau bụi, vệ sinh. Những loại rèm cuốn lưới thường có khả năng cản tia UV không tốt.
Trên đây là một vài ưu và nhược điểm chính của rèm cuốn trang trí, gia chủ có thể tham khảo và chọn cho mình một loại rèm cuốn phù hợp.