Trang trí rèm cửa nhà hàng

Ưu nhược điểm rèm cửa cuốn

Xu hướng bố trí rèm cửa cuốn trong không gian phòng sinh hoạt và doanh nghiệp đang rất phổ biến tại Việt Nam. Nhưng loại rèm này cũng chứa ưu và nhược điểm nhất định bạn nên lưu ý để biết có hợp với không gian công ty mình hay không.
Thông tin về rèm cửa cuốn
Loại màn cuốn này còn khá mới tại thị trường Việt Nam, chất liệu để làm là sợi polyeste tổng hợp với các đặc tính dẻo, dai, chống thấm khả năng chống nắng tốt. Rèm này có chất liệu và tông màu khá phong phú phù hợp với nhu cầu khác nhau của người sử dụng.
(Truy cập xem chi tiết)
Ưu điểm rèm cuốn trang trí
Lắp đặt đơn giản
Việc sắp đặt màn cuốn thường khá đơn giản và không mất nhiều sức lực. Nguyên lý làm việc của loại rèm này cũng không quá khó khăn và rất đơn giản để sử dụng.
Giá thành thấp
Loại rèm cuốn trang trí này có giá thành không quá cao nên sẽ thích hợp với nhiều phòng và doanh nghiệp.
Khả năng chống nắng tốt
Tùy thuộc vào loại rèm cuốn sẽ có thể chống nắng khác nhau ( rèm cuốn cản sáng chống nắng tốt hơn rèm cuốn trang trí lưới), nhưng tổng thể loại rèm này vẫn chống nắng tốt hơn rèm thông thường.
Nhược điểm màn cuốn
Bên cạnh đó rèm cuốn vẫn có nhiều loại nhược điểm như rất dễ dính bẩn, đòi hỏi phải thường xuyên lau rửa, vệ sinh. Những loại rèm cuốn lưới thường có khả năng cản tia UV không tốt.
Trên đây là một số ưu và nhược điểm cơ bản của rèm cuốn trang trí, bạn có thể tham khảo và chọn mua cho mình một loại màn cuốn phù hợp.