Trang trí rèm cửa nhà hàng

Ưu nhược điểm rèm gỗ

Xu hướng lựa chọn rèm gỗ trong không gian nhà ở và doanh nghiệp đang rất được yêu thích tại Việt Nam. Tuy nhiên loại rèm này cũng chứa ưu và nhược điểm riêng bạn nên xem xét để biết có hợp với không gian công ty mình hay không.
Thông tin về rèm gỗ
Loại màn cuốn này còn rất mới tại thị trường Việt Nam, chất liệu để làm là gỗ tự nhiên cao cấp với các tính chất chất dẻo, dai, chống thấm khả năng chống nắng tốt. Rèm này có vật liệu và màu sắc khá phong phú hợp với nhu cầu khác nhau của người sử dụng.
Ưu điểm màn cuốn
Lắp đặt đơn giản
Việc thiết kế rèm gỗ thường khá nhanh chóng và không mất nhiều sức lực. Nguyên lý hoạt động của loại rèm này cũng không có gì khó khăn và rất nhanh chóng để sử dụng.
Giá thành thấp
Loại màn gỗ này có giá thành không quá cao nên rất phù hợp với nhiều phòng và doanh nghiệp.
Khả năng chống nắng tốt
Tùy vào loại rèm gỗ sẽ có thể chống nắng khác nhau ( rèm cửa cuốn chống tia UV chống nắng tốt hơn màn cuốn lưới), nhưng khái quát chung loại rèm này vẫn chống nắng tốt hơn rèm bình thường.
Nhược điểm rèm cuốn
Bên cạnh đó rèm gỗ trang trí vẫn có nhiều loại nhược điểm như rất dễ bị bẩn, đòi hỏi phải thường xuyên tẩy rửa, vệ sinh. Những loại rèm cửa cuốn lưới thường có khả năng cản tia UV kém hơn.
Trên đây là vài ưu và nhược điểm cơ bản của màn cuốn, người dùng có thể tham khảo và lựa cho mình một loại rèm gỗ phù hợp.