Trang trí rèm cửa nhà hàng

Xu hướng lựa chọn rèm dọc

Xu hướng lựa chọn rèm dọc trang trí trong không gian nhà ở và doanh nghiệp đang rất ”hot” tại Việt Nam. Dù vậy loại rèm này cũng tồn tại ưu và nhược điểm nhất định bạn nên lưu ý để biết có hợp với không gian văn phòng mình hay không.
Thông tin về màn dọc
Loại rèm dọc này còn khá lạ tại thị trường Việt Nam, chất liệu để làm là sợi polyeste tổng hợp với các chất dẻo, dai, không thấm nước khả năng chống nắng tốt. Rèm này có vật liệu và màu khá đa dạng phù hợp với nhu cầu khác nhau của người sử dụng. (Truy cập xem chi tết)
Ưu điểm rèm dọc trang trí
Lắp đặt đơn giản
Việc lựa chọn rèm dọc trang trí thường khá dễ dàng và không mất nhiều thời gian. Nguyên lý làm việc của loại rèm này cũng không nhiều công đoạn và rất thuận tiện để sử dụng.
Giá thành thấp
Loại rèm cửa dọc này có giá thành không quá cao nên sẽ phù hợp với nhiều hoàn cảnh và doanh nghiệp.
Khả năng chống nắng tốt
Tùy thuộc vào loại rèm dọc sẽ có khả năng chống nắng khác nhau ( màn cuốn chống nắng chống nắng tốt hơn rèm cuốn lưới), nhưng nhìn chung loại rèm này vẫn chống tia UV tốt hơn rèm bình thường.
Nhược điểm rèm dọc
Bên cạnh đó rèm dọc trang trí vẫn có nhiều loại điểm yếu như rất dễ dính bẩn, đòi hỏi phải thường xuyên lau rửa, vệ sinh. Những loại rèm cửa cuốn lưới thường có khả năng cản tia UV kém hơn.
Trên đây là vài ưu và nhược điểm chung của rèm dọc trang trí, khách hàng có thể tham khảo và lựa cho mình một loại màn cuốn phù hợp.